Ops, bạn không thể download hình ảnh từ trang này

FOHLA Beef

0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0

Client: Công Ty TNHH Huy Long An - Mỹ Bình
Hạng mục thực hiện: Ảnh doanh nghiệp, sản phẩm
Hoàn thành: Tháng 12/2019
Địa điểm: Long An

Thông tin dự án: Yêu cầu của khách hàng: chụp ảnh sản phẩm thịt bò cao cấp Wagyu dùng để bán hàng trên Website và làm Brochure giới thiệu. Ảnh sắc nét, đúng màu, làm nổi bật từng loại thịt và món ăn được chế biến từ thịt. Thể hiện vân mỡ khác biệt của thịt bò Wagyu.

Sau khi nhận thông tin, trao đổi và khảo sát thực địa tại địa điểm chụp thì Travis Media đưa ra ba Concept chụp ảnh khác nhau, trong đó khách hàng chọn phương án chụp sản phẩm thịt trên nền đá với phông đen. Một số loại nguyên liệu đi kèm dùng cho Steak, Nướng, Lẩu cũng được duyệt để thể hiện món ăn làm từ loại thịt đó. Trong dự án này Travis Media cũng đề xuất chụp thêm ảnh phông trắng để bán hàng trên Website, ngoài ra Team còn tặng kèm một bộ ảnh lifestyle chụp lại trang trại, quy trình nuôi bò wagyu, xưởng pha lóc để khách hàng có thể hình dung dễ dàng hơn sản phẩm thịt bò mình lựa chọn có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Từ nông trại tới bàn ăn là tiêu chí xuyên suốt của bộ ảnh mà chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình. Giá trị thật – sản phẩm thật.

Ứng dụng hình ảnh

Hình ảnh do Travis Media được khách hàng sử dụng trong chiến dịch quảng bá hình ảnh trên website

Call Now Button