Ops, bạn không thể download hình ảnh từ trang này

BUI ROASTER COFFEE

0
buiroastercoffee
0
buiroastercoffee
0
buiroastercoffee
0
buiroastercoffee
0
buiroastercoffee
0
buiroastercoffee
0
buiroastercoffee
0
0
0
0
0
buiroastercoffee
0
buiroastercoffee
0
buiroastercoffee

Client: Bui Roaster Coffee
Hạng mục thực hiện: Chụp ảnh sản phẩm
Hoàn thành: Tháng 8/2019
Địa điểm: Q.9, TP.HCM
Thời gian thực hiện: 1 ngày

Thông tin về dự án: Yêu cầu của khách hàng: thực hiện bộ ảnh sản phẩm cafe đóng gói mang thương hiệu Bui Coffee Roasters, hình ảnh chân thật, làm bật lên được sản phẩm cafe sạch được rang xay theo tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích sử dụng ảnh: Website, Social Media và Design.

Qua nhiều lần trao đổi, lắng nghe và chia sẻ với Mr Điền, Founder của Bui Coffee Roastesr Travis Media đã đưa ra phương án chụp sản phẩm bịch cafe trên phông nền trắng xám, không sử dụng phụ kiện đi kèm, tập trung vào sản phẩm. Bên cạnh đó là hình ảnh lifestyle diễn tả được quá trình rang xay cafe với công nghệ hiện đại và cách xay được anh Điền mang từ Mĩ về.

Trong dự án này ngoài những hạng mục thực hiện theo yêu cầu thì Travis Media còn gửi tặng một số ảnh về cây cafe, vùng nguyên liệu cafe, trái cafe mà Team có được trong những chuyến đi khảo sát hoặc thực hiện các dự án trước đó nhằm làm phong phú thêm nội dung hình ảnh cho website. Travis Media luôn tâm niệm khi làm việc là mang tới những giá trị thực cho khách hàng và những giá trị khác ngoài mong đợi của khách hàng miễn là trong khả năng của Team có thể thực hiện được.

Ứng dụng hình ảnh

Hình ảnh do Travis Media được khách hàng sử dụng trong chiến dịch quảng bá hình ảnh trên website

Call Now Button